เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอด30เมษากันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

กำหนด 30เมษา ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกจะกระตุ้นปากมดลูกวันจันทร์ ที่24ค่ะ เสียวๆอยู่น่าจะเจ็บ🥹🥹

1y ago

สู้ๆค่ะเเม่เพื่อตัวน้อย

บ้านนี้กำหนด29จร้า น้องยังนิ่งยุ่เลย อยากแตกแล้วจร้า

1y ago

เหมือนกันจร้าน้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีทีท่าจะออกเลย

30เมษาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกมากก

1y ago

เหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ยังเงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้27ค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่