ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด คุณหมอจะทำวิธีไหนค่ะ ขอความรู้แม่ที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

กระตุ้นค่ะ เรื่อยๆ ไม่เกิน 42 w ค่ะ

1y ago

ท้องแรกคลอด 40+2 ค่ะ

แม่ฝาก รพ. จังหวัดมั้ยคะ

1y ago

ถ้าเปน รพ. ชุมชน อาจจะออกใบส่งตัวให้เมื่ออายุครรภ์ 40 สัปดาห์ ให้ไปพบสูติแพทย์ รพ. จังหวัดประเมินค่ะ ว่าทารกในครรภ์เป็นอย่างไร สามารถคลอด รพ. ชุมชนได้มั้ย หรือต้องคลอด รพ. จังหวัด