อยู่ๆก็รู้สึกปวดหน่วงๆตรงมดลูกด้านซ้ายอ่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7w 3D แล้ว มีแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ของเราปวดหน่วงซ้ายขวาสลับกันเลย แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ล้างหน้าเด็กอะไรก็ไม่มี มีแต่ตกขาว (ไม่มีกลิ่น) คิดว่าน่าจะกำลังขยายตัวค่ะ ส่วนตัวเราท้อง 11w แล้ว เด็กสมบูรณ์ดี มีแขนขาหัวใจเต้นปกติ ยังไง แม่ใจร่มๆน้าาาาา อาจเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะแม่

เป็นคะ เป็นตั้งแต่ 5 วีคเลย แต่ไม่มีเลือดออก มันจะหายเองคะ ปกติ ตอนนี้บ้านนี้เริ่มหายแล้วคะ ไม่เจ็บมา2-3วันแล้ว นอนเยอะๆนะคะแม่ พยายามอย่าเดินบ่อย

เคยเป็นตอน 7 w เหมือนกันค่ะแม่ ปวดๆจี๊ดๆ ด้านซ้ายเป็นวันๆเลย แล้วก็หาย ไม่มีเลือดออก ตอนนี้ 11 w แล้วค่ะ น่าจะมดลูกขยายค่ะแม่

ถ้าไม่มีเลือดออก หมอบอกว่าปกตินะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

น้องน่าจะกำลังฝังตัวค่ะ หรือไม่ก็มดลูกขยายตัว ถ้าไม่ได้ปวดจนทนไม่ไหวถือว่าปกตินะคะ

เคยเป็นค่ะ บางทีมดลูกเริ่มขยายก็ได้ค่ะ แต่หากเจ้บบ่อยไปเข้าสู่8-9wควรพบแพทย์นะคะ

7wเท่ากันเลยค่ะตอนนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกนิดๆแอบกังวลค่ะ

1y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

รู้สึกค่ะหน่วงช่วงเชิงกรานด้วยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก