แม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้น ทั้งวันบ้างค่ะถือว่าน้องเเข็งเเรงดีใช้มั้ยค่ะ แม่เป็นห่วงว่าน้องไม่นอน

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ทั้งกลางวันกลางคืนเลย จะมีช่วงนอนแค่แป๊บๆ หมอบอกดิ้นเยอะไม่เป็นไร น้องสุขภาพดี แต่ถ้าดิ้นน้อยควรพบหมอ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 😁🤭