สอบถามหน่อยค้าหมอจะมีการตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนใมค้าแล้วตรวจกี่Wค้า#ท้องแรกค้ะ31wแล้วค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจะตรวจตอนใกล้คลอดนะคะ ถ้าแม่มีอาการเจ็บท้องคลอด น้ำคร่ำแตก มูกเลือดออก เจ็บท้องถี่ หรืออื่น ๆ ที่สงสัยว่าจะคลอด พอไป รพ. จะโดนตรวจปากมดลูกค่ะว่าเปิดยัง กี่เซนแล้ว จะคลอดแล้วรึยัง

บ้านนี้ท้องแรก คุณหมอเช้คตอน37วีคค่ะ