แม่ๆกี่วันสะดือลูกจะหลุดคะ ทางนี้14วันแล้วยังไม่หลุดเลยคะ

17 ตอบกลับ

14 วันเหมือนกันค่ะยังไม่หลุดแต่คิดว่าใกล้ล่ะค่ะ

บ้านนี้8วันค่ะหมั่นเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้8วันค่ะ หลังอาบร้ำเช็ดให้แห้งนะคะแม่

ช้าสุด 1 เดือนค่ะแม่ ทางนี้ 19 วันค่ะกว่าจะหลุด

บ้านนี้8วันคะทำความสะอาดลูกบ่อยๆๆคะ

บ้านนี้20วันเบยค่ะเช็ดทุกวัน

บ้านนี้1 อาทิตย์หลุดเลยคะ

บ้านนี้7วันหลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้16วันเลยค่ะ

6วันค่ะ หลุดแล้วว