ลูก1เดือน23วันไม่ถ่ายเลย1วันเป็นอะไรไหมค่ะกลัวลูกถ่ายไม่ออกจะสังเกตุอาการยังไงว่าเค้าเจ็บท้องค่ะ....

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่จะย่อยง่ายค่ะ ไม่ถ่ายได้ถึง 20 วันค่ะ ส่วนการสื่อสาร ต้องคอยจับให้ได้ค่ะว่าร้องแบบนี้น้องเป็นอะไร ต้องเนียนรู้เองค่ะ เด็กแต่ละคนจะมีวิธีบอกผ่านเสียงร้องไใ่เหมือนกัน