27วิคแล้วลูกน้อยดิ้นไม่แรงดิ้นไม่บ่อยผิดปกติไหมคะแม่ๆแนะนำหน่อย

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีจะดิ้นน้อยมาก แต่บ้านนี้ชอบแกล้งน้องค่ะถ้าไม่ดิ้นจะคอยเขย่าพุง สักพักดิ้นใหญ่เลยค่ะ เหมือนน้องจะหลับแต่หลับนานไปหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างวันไม่ดิ้นไม่กระตุกเลยจนแม่ตกใจ แต่ตกกลางคืนมาเวลาพิกตัวรู้สึกว่าดิ้นตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บางวันก็จน คิดว่า ดิ้น24ชม เลย แล้วแต่บางวัน บางวันก็เงียบ จนตกใจ

เหมือนกันคะดิ้นน้อยมากบางครั้งก็ไม่ดิ้นเลยหาหมอฟังเสียงหัวใจก็ปกติดีคะ

เหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กังวลมาก