ท้อง 7 เดือนกว่า ไม่ได้กินข้าว2วันแล้ว มีผลต่อลูกมั้ยคะ กินแต่น้ำกับนม เงินออกสิ้นเดือน ต้องอดไปก่อน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวกับไข่ต้มขย้ำน้ำปลานิดๆจ้า เงินยังไม่ออกเหมือนกันจ้า ไม่มีจิงๆแต่ดีที่มีไข่ ท้องไม่ควรอดค่ะแม่น้องต้องการสารอาหารจ้า

ไข่ต้มค่ะ ข้าวกับไข่ต้ม อยู่ท้องด้วย เงินเดือนออกซื้อไข่ตุนไว้เลยค่ะ พวกอกไก่ ราคาก็ถูก ซื้อแช่ฟีดตุนไว้เลยค่ะ

เเม่หาอะไรง่ายๆก็ได้นะคะ ข้าวต้มเปล่า ไข่เจียว ไข่ต้ม ได้นะคะ7เดือนยิ่งการสารอาหารค่ะคนท้องไม่ควรอดนะคะ

ข้าวกับไข่ดาวไข่เจียวก็ได้นะคะ ทานบ้างนะคะ 7 เดือนน้องต้องการสารอาหารค่ะ

ข้าวกับไข่ค่ะแม่ ไม่ควรอดนะคะ เดี๋ยววูบ

แย่จังกว่าเงินจะออก