สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ แม่ๆๆเตรียมซื้อของให้ลูกท้องประมาณกี่เดือนค่ะ ทางนี้24+2ค่ะยังไม่ได้เลยค่ะ

ทางบ้างของเราเองไม่ให้เตรียมเเฟนก็บอกห้ามเตรียมก่อนให้เตรียมใกล้ๆๆคลอดทีเดียว คลอดน้องเดือนกรกฎาคมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

25w ทีม มิ.ย เตรียมเสื้อผ้าบางส่วนบ้างแล้วค่ะ แต่ของใช้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ🤣 เราอยากทราบเพศน้องก่อนถึงเตรียมค่ะ เสื้อผ้าเตรียมไว้ตั้งแต่3เดือนแต่ยังไม่ได้ซักค่ะกลัวสามีว่าจะรีบไปไหน 😆🤣 สัก7เดือนถึงจะซักกลัวว่าท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหว และจะเริ่มทยอยเตรียมค่ะ😆

1y ago

ขิงค่ะแม่ คนเป็นแม่จะตื่นเต้นมากๆๆกะกับช็อปของลุก555

เรา 25w+ ทยอยซื้อของเตรียมคลอด ที่จำเป็นต้องซักก่อน ของใหญ่ๆ ค่อยซื้อใกล้ๆค่ะ กับของบางอย่างสามารถกดสั่งซื้อออนไลน์ได้ ถ้าผ่านการซาวน์ละเอียด คัดกรองทุกอย่าง ไม่มีภาวะอะไร ซื้อเลยแม่

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ ☺️

ทีม ก.ค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ พ่อเค้าบอก ท้องสัก7-8 เดือนค่อยซื้อ เเต่ตอนนี้จดรายการไว้ก่อนค่ะว่าจะซื้ออะไรบ้าง😊

1y ago

จิ้มใส่ตะกร้าเเล้วเตือนว่าลดราคามือเเม่นี้สั่นมากค่ะ 🤣😁

บ้านนี้ก็คลอดกรกฎาคม เหมือนกันค่ะ บ้านแฟนเค้า ไม่ให้เตรียม เหมือนกัน แต่อิแม่ ไม่ฟังเตรียม ไว้รอแล้ว

บ้านนี้ 22 Week แล้ว ทยอยซื้อ บางส่วนเอาของเก่าของลูกชายคนโตเก็บไว้บางส่วน เพราะซื้อทีเดียว จะหมดเยอะ

1y ago

อันนี้ก็ของหลานที่ซื้อให้เรยไม่ต้องซื้ออะไรเยอะค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะยังไม่ซื้อเลยทางครอบครัวบอกไกล้คลอดแล้วค่อยซื้อีกสัก7-8ถึงซื้อได้

1y ago

แฟนเราจะเชื่อความโบราณค่ะ ... ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ เเต่เราอยากซื้อเเร้วพอรู้เพศ55

ทีมกรกฏาคมเหมือนกันค่ะ แฟนก้อไม่ให้เตรียม แฟนบอกซื้อทีเดียวเลย ต้นกรกฏาคม

1y ago

เราได้ลูกชายค่ะ ตัวเองล่ะค่ะ

จะ22wแล้ว ทีมกรกฎา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ยังไม่ทราบเพศที่ชัดเจนเลย😂

1y ago

ทางนี้อยากรู้เพศอยากทะยอยซื้อมากๆ แต่ไปซาวตอน20w สายสะดือปิดหวางขาน้องดูเพศไม่ชัด

ท้องแรกใช่ไหมคะ บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนขี้นไป รู้เพศก็ทยอยเอฟเลยคะ

1y ago

ใช้ค่ะท้องเเรก ☺️☺️

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่สามเดือนค่ะแม่ ทยอยซื้อทีละอย่างสองอย่าง

1y ago

บ้านนี้ก็อยากเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ เเต่แฟนบอกยังไม่ต้องรีบให้รอสัก7เดือนค่ะ