แม่ๆได้ตรวจเบาหวานดันตอนกี่วิคคะ

17 ตอบกลับ

เรา28+หมอแทบจะจับตรวจเบาหวานแทบทุกครัังเพราะนน.ขึ้นทุกครั้งที่ไป(ตรวจแล้ว 2 รอบ)

มันต้องตรวจทุกคนไหม แม่ๆ ขออนุญาตถาม 🤣 เพราะกินแต่ของหวาน กลัวมากกก

1y ago

ส่วนคนที่เป็นเบาหวานมาก่อนท้อง ก็คือ ต้องเฝ้าระวังเยอะมากกว่าคนทั่วไปอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่7วีคเลยค่ะ เป็นเรียบร้อย ยาวเลยตอนนี้27แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตั้งแต่18wเลยจ้า รอตรวจอีกทีตอน30w ตอนนี้ได้26wแล้วค้า

ของเรานัดตรวจ 15 มี.ค. เท่ากับ 27 วีค ค่ะ

หมอนัดตรวจวันที่9เม.ย. 28wค่ะ ตอนนี้25w

หมอนัดตรวจเดือนหน้า 28wค่ะ ตอนนี้25w

บ้านนี้นัดตรวจวันที่23นี้ค่ะ

ของเราหมอตรวจตอน 27week ค่ะ

ของบ้านนี้ตรวจตอน24Wจ้า