มูกแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ ดูแลตัวเองด้วยน้าา

อีกนานไหมค่ะหรือว่า2_3วันอีก

2y ago

แต่ทีอนามัยคำนวนแม่บอกขาดเม้นผลออกมาวันที17มีนาคม อันไหนตรงค่ะ

แนะนำ หาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ

2y ago

39+4วีคแล้วค่ะจะไปหาหมอแต่ก้อไม่แน่ใจว่าใช้มูกใกล้คลอดป่าว