แม่ๆคนไหนนอนตะแคงอย่างเดียวบ้างค่ะ นอนหงายได้ไหม

31 ตอบกลับ

นอนตะแคงได้ค่ะแต่หมอจะแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายนอนหงายได้บ้างแต่ห้ามนาน

24 วีค หงายได้แปบๆคะ หายใจไม่ทั่วท้อง ถ้าตะแคงจะหลับสบายกว่าคะ

ตะเเคงค่ะหงายจะหนักอึดอัดแต่นานๆด้หงายบ้างเอาหมอนรองหลัง

นอนสลับกันค่ะ ให้นอนท่าเดียวทั้งคืนปวดเมื่อยกันพอดี

นอนทุกท่าค่ะ แต่ตะแคงซ้ายรู้สึกสบายตัวสุด☺️

นอนหงายได้ค่ะ แต่จะอึดอัด นอนตะแคงดีกว่าค่ะ

นอนได้ค่ะ นอนท่าที่สบายค่ะ แค่อย่านอนคว่ำ

ตอนนี้ 23 week ยังนอนหงายสบายกว่านอนตะแคงค่ะ

สลับตะแคงซ้ายขวา หงายบ้างนิดหน่อย

บ้านนี้นอนทุกท่าคะ ที่นอนสบาย