ดูซีรี่ย์ไม่ได้นอนแล้วท้องแข็งถี่ทุก2-3นาที 38w+3 ควรรอดูอาการหรือไป รพ. เลยคะ หรือเพราะเราไม่ได้นอน

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ท้องแข็งทุก 5-6 นาที ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แม่ไล่ให้ไปหาหมอ พอหมอตรวจ ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. หมอให้กลับบ้านไปสังเกตอาการก่อนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้น และเจ็บนานขึ้น ให้ไปรพ.อีกรอบได้เลย

บ้านนี้38w ไป รพ มาวันนี้ เครื่องจับปั้นแข็งเหมือนคนจะคลอด หมอตรวจปากมดลูกข้างในเปิดน้อยมาก เลยให้กลับบ้านมาก่อน ถ้ามีเลือด ออก น้ำคร่ำแตก หรือปั้นแข็งทุก5นาที หมอบอกให้ไป รพ คะ

ถ้ายังไม่เจ็บท้องหรือมีน้ำเดิน ก็รอก่อนก็ได้ค่ะ เพราะบางรพ.ไปแล้วก็ไล่กลับค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกรีบไปเลยนะคะ

ถ้าท้องแข็งถี่ไปตรวจได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่