ตั้งครรภ์36วีคทำไมรุ้สึกว่าเหมือนอาการแพ้ท้องเลยกินอะไรไปก็อาเจียนออก ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

32 w ค่ะ เหมือนตอนพึ่งหายแพ้ท้องแรกๆแต่ไม่ถึงกับอาเจียนออกค่ะ แค่เบื่ออาหาร

ปกติค่ะ ร่างกายจะเริ่มขับของเสียออกค่ะ จะมีอาการอาเจียนกับท้องเสียค่ะ

2y ago

สู้ๆๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ