32wท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ นานๆจะแข็งแบบนี้ เขาเรียกเตือนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มไตรมาสสุดท้ายอาการท้องแข็งจะพบบ่อยคะแม่ยิ่งเวลานอนหงายจะแข็งบ่อยมากสำหรับบ้านนี้ แต่อาการเจ็บเตือนจะเป็นอีกแบบนึงอธิบายไม่ถูก555

ไตรมาสสุดท้าย ท้องจะแข็งบ่อยค่ะ เจ็บเตือนคนละอย่างค่ะแม่