มีแม่ๆคนไหนกินยาสองตัวนี้แล้วอ้วกบ้างค่ะ.. กินเสร็จอ้วกทันที แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินยาสองตัวนี้แล้วอ้วกบ้างค่ะ.. กินเสร็จอ้วกทันที  แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กิน nataral -ez ไม่อาเจียนค่ะ