ตอนนี้ลูกเดือนกว่าๆ อยากหานมผงมาเสริม อยากให้กินสลับกันกับนมแม่ เพราะอีกเดือนกว่าๆจะต้องไปทำงาน ยี่ห้อไหนบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องซื้อมาเทสกับน้องเองนมทุกยี่ห้อสารอาหารดีหมดค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องทานแล้วถูกไหม สังเกตเรื่องสีอุจจาระและการเบ่งอุจจาระของน้องค่ะ อย่างลูกเรา เราซื้อ s 26 กล่องม่วงมาให้น้องทาน เพราะคิดว่าแม่หลายๆท่านให้น้องทานแล้วขับถ่ายดี แต่ลูกบ้านนี้เบ่งยาก ถ่ายยาก เลยต้องเปลี่ยนยี่ห้ออื่นค่ะ แนะนำซื้อกล่องเล็กมาก่อน ถ้าถูกกับน้องแม่ค่อยจัดกล่องใหญ่หรือยกลังค่ะ