ตอนนี้ชอบกินส้มมากๆเลยค่ะ กินวันละเกือบ10ลูก แม่ๆว่ากินเยอะไปรึเปล่าคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบเหมือนกันค่ะ แต่หมอโภชนาการให้กินได้ วันล่ะ 2 ลูก =มื้อล่ะลูก เที่ยงกับเย็นค่ะ เพราะจะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 😅

1y ago

สงสัยต้องลดแล้วค่ะ

เยอะไปค่ะ นี่ก็ชอบกินมากๆเหมือนกันแต่พยายามกินแค่วันละ2ลูก ขับถ่ายง่าย น้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ กินเยอะน้ำตาลพุ่งจ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ

กินหลากหลายดีกว่าค่ะ อย่าเน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง เดี่ยวเบาหวานขึ้นง่ายนะคะ

เยอะไปค่ะ ส้มคือผลไม้สารพิษอันดับ1

1y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ต้องระวังเบาหวานค่า ส้มหวานน้าาาา

1y ago

😁😁เดี๋ยวแม่จะลดปริมาณลงนะคะ

เยอะไปค่ะ 1-2 ผล อย่ากินอะไรซ้ำๆค่ะ

1y ago

ได้ค่ะจะลดปริมาณลงค่ะ

เบาหวาน ไม่กล้ากินเลยค่ะ