ท้อง5เดือนหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเด็กปกติ 2 สัปดาห์ แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่เห็นหมอพูดอะไร ก้แอบกังวลนิดนึง

17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็ตัวใหญ่กว่าเด็กทั่วไป 2 วีค

บ้านนี้ก็น้ำหนักเกินไป 2 wks ค่ะแม่ ตอนนี้33 wks

เรา22วีค 6 ขีดเลยคะ หมอว่าปกตินะคะ🤣🤣

ของความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

5 เดือน เกือบ 3 ขีดเองค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็น

😂😂😂