แม่ๆบ้านไหนโดนกลืนน้ำตาลไหมค่ะ ตอนแรกตรวจไม่เจอค่ะ ตรวจรอบ2หมอไห้กลืนน้ำตาลก่อนแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนน้ำตาลก่อนค่ะ2ขวดเเล้วไปเจาะ ค่าน้ำตาลสูง วันรุ่งขึ้นต้องกลืนอีก4ขวด เเล้วเจาะอีก4เข็ม ก็ยังเกินมา1หลอด

2y ago

เสี่ยงค่ะ เพราะคนท้องค่าน้ำตาลในเลือดจะขึ้นไวกว่าคนปกติค่ะ พอคลอดออกมาเราก็จะค่อยๆหายเป็นปกติค่ะ