มีไรกับแฟน25มกรา66ผ่านมา6วันตรวจขึ้น2ขีนทั้งที่ปล่อยนอกควรทำไงต่อดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยนอกก็ท้องได้นะคะ น้ำหล่อลื่นของผู้ชายอาจจะมีอสุจิปนอยู่นิดหน่อย ฝากครรภ์เลยค่ะแม่.

ปล่อยนอกท้องมาเยอะแล้วค่ะ ฝากครรภ์ค่ะ