ท้อง29weekลูกดิ้นตำ่มากเลยคะ ดิ้นอยู่บริเวณท้องน้อย ผิดปรกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ของเราหัวกลับแล้ว หัวกับมือจะอยู่ช่วงใต้สะดือเวลาดิ้นจะรู้สึกว่าอยู่ต่ำๆ แต่บางครั้งก็รู้สึกช่วงสะดือหรือเหนือสะดือ น่าจะเป็นขา ถ้าซาวด์แล้วปรกติ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เหมือนกันค่า 29 + 4 น้องดิ้นต่ำตรงท้องน้อย เวลานอน ก็ จะไปกองตรงท้องน้อย แม่ท้องเล็กไหมค่า บ้านนี้ ท้องเล็ก มากเลย ท้องแรกค่า

2y ago

ท้องเล็กมากคะ..แต่นำ้หนักน้องหมอบอกอยู่ในเกณฑ์คะ

เราก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอ เขาว่าปกติ น้องเติบโตมาจากตรงนั้น ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่

เป็น​ค่ะ​ ดิ้นต่ำๆ​ ถีบแรงจนเจ็บเลยค่ะ​ ตอนนี้​31+2 เริ่มมีปวดหน่วงๆด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงทีแรงเจ็บทุกทีเลยค่ะ

คอยสังเกตอาการนะคะ