เเม่คะสอบถามค่ะ ลาคลอดบุตร ต้องคลอดก่อนใช่ไหมคะถึงบริษัทจะจ่ายเงิน เพราะลา เหลือพ่อน้องทำคนเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ยื่นเงินค่าคลอดบุตรของประกันสังคมมั้ยคะแม่ ถ้าใช่ก็ต้องรอคลอดน้องก่อนค่ะ ถึงจะทำเรื่องเบิกเงินได้ค่ะ

1y ago

หมายถึงบริษัทที่เราทำงานนะค่ะ เพราะว่าเราลาคลอดก่อน2เดือนค่ะ