20วีคแล้วยับไม่รุ้สุกว่าน้องดิ้นเรยคะรุ้สึกแต่น้องตอดเชยๆ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่17wค่ะตอนนี้20+6 ดิ้นเก่งเเล้วค่ะ อยู่ที่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง 20w+ แล้วรู้สึกว่าดิ้นเป็นระยะไปค่ะ เหมือนพอๆสะกิดๆให้เราได้รู้ว่าเค้ากำลังดื้นค่ะ

ตอน20w บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ พอตอนนี้22+6 แล้ว ดิ้นใหญ่เลยค่ะแม่ แม่รออีกสักนิดนะคะ

บ้านนี้ก้อ20w+1เริ่มรุ้สึกตอดบ่อยขึ้นจากตอนแรกค่ะ แต่ไม่เยอะ น่าจะหน้าท้องหนา ยังไม่ทราบเพศ

ตอดๆคือการดิ้นค่ะ แค่ยังไม่แรงเฉยๆ น้องจะดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆตามขนาดตัวค่ะแม่

บ้างทีแม่หน้าท้องหนาก็รู้สึกได้น้อยคะ แต่ตอดๆก็คือดิ้นค่ะแม่

20 วีค เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกัน ท้องแรก

ตอดนั้นแหล่ะค่ะน้องดิ้น แค่ไม่แรงถึงกับปูดขึ้นมา ปกติค่ะ

น้องอาจจะตัวเล็กหรือท้องของคุณแม่หนานะคะ เลยรู้สึกน้อย

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆรู้สึกค่ะ แม่อาจจะท้องหนา