19w2d น้องยังเงียบอยู่เลยบ้านอื่นดิ้นตอนกี่วีคคะ

25 ตอบกลับ

ท้องสอง บ้านนี้น้องตอดตอน16wค่ะ ตอนนี้18wแล้ว (อายุครรภ์คลาดเคลื่อนบ่อยจนไม่รู้จะนับอายุครรภ์ยังไงเเล้ว555ไม่ค่อยชัวร์อายุครรภ์)ตอนนี้ตุบๆใต้สะดือบ่อยมากค่ะ จนบางทีตุบแรงจนรู้สึกเหมือนจะปวดฉี่เลยค่ะ 😅

รู้สึกได้ว่าน้องเริ่มตอดมาตั้งแต่ 12 week ค่ะ ทุกวันนี้ดิ้นใหญ่เลยค่ะ 19 week

เราเต็ม 19 ww วันนี้ รู้สึกว่าน้องเต้นใส่มือ เมื่อวีคที่แล้วค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน17วีคพอเข้าวีคที่18-19น้องดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ แค่รู้สึกว่าน้องตอดๆเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่18wค่ะ เเต่ทุกวันนี้19w4dดิ้นเเรงมากค่ะ

18w2dยังตอดอยู่ค่ะ เงียบกว่าป่าช้าอีกลู๊กกกก55

20+6 มีตอดๆ ค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเยอะเลย

บ้านนี้ตอดๆตอน18wตอนนี้22wแล้วดิ้นเก่งมาก🥰

บ้านนี้ เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 18w ค่ะ