เด็กแรกเกิด12วันนอนคว่ำได้มั้ยคะเพราะจับน้องนอนตะเเคงน้องก็จะคว่ำอย่างเดียวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จนกว่าน้องจะยกคอหันซ้ายขวาพลิกหงายเองได้ไม่แนะนำค่ะ หาอะไรมาดันขากันไม่ให้คว่ำหลับนะ แต่สามารถเอาคว่ำฝึกยกคอได้วัน 30 วิ-1 นาทีค่ะ