อยากสอบถามแม่ๆ อายุครรภ์ 28+4 น้ำหนักทารก 1034กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆ
อายุครรภ์ 28+4 น้ำหนักทารก 1034กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ
11 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ เดียวช่วงปลายๆนน.จะขึ้นเร็ว บ้านนี้ 29+6 น้องนน. 1800 กรัม พอ 38+2 พุ่งไป 4100 กรัม คลอดจริง 38+6 น้องนน. 4080 กรัม ตัวใหญ่มากก็ไม่ดี คลอดเองไม่ไหว โดนหมอผ่าค่ะ

คลอดลูกชาย3คนน้ำหนักไม่ตรงใบ ซาวด์เลยค่ะ คนโต3490 คนกลาง 3350 คนเล็ก3345 แล้วอีกคนพึ่งแท้งเมื่อคืนค่ะ

ถ้าน้อยหมอจะบอกนะคะว่าให้บำรุงถ้าหมอไม่ได้พูดอะไรก็คงปกติค่ะแม่

บ้านนี้น้องตัวเล็ก หมอให้ยามากินบำรุง ค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ปกตินะคะ

บ้านนี้28+2 น้ำหนัก1200ค่ะ ถ้าไม่ต่ำกว่า1000กรัม ไม่น่าจะน้อยนะคะแม่

ตอนเราซาวด์ช่วง29วีค 1400 หมอก็ว่าปกตินะคะ

บ้านนี้36w6dแค่2400เองค่ะ

ปกติค่ะ ตามเกณฑ์เลย

ปกติค่ะ ตามเกณฑ์

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวน้ำหนักน้อยเลยเอาไปคิดมาก🤣🤣

เหมือนกันค่ะ