ถามแม่ๆค่ะดูค่าตรงไหนค่ะ หมอบอกแค่ว่าความเสี่ยงต่ำค้ะ

1 ตอบกลับ

ตัวหนาคำว่า sceening result ค่ะ จะมีอยู่ 3 รายการ อันแรกความเสี่ยงดาวน์ แม่ได้ 1 in 820 ซึ่งข้างล่างสุดมีคำอธิบายว่าเท่าไหร่ถึงจะเสี่ยงสูง อย่างข้อแรกดาวน์ ถ้าเสี่ยงสูงต้องได้ค่าต่ำกว่า 1 in 250 ประมาณนี้ค่า

2y ago

ขอบคุณมากค้ะ