สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้23สัปดามีอาการปวดหัวเวียนหัวเดินมากก็เท้าบวมนอนพักก็ยุบนี้คืออาการปรกติไมคะ

1 ตอบกลับ

อาการบวมแนะนำให้แม่เวลานอนใช้หมอนหรืออะไรลองให้สูงนะคะ อย่ายืนนาน หรือเดินเยอะค่ะ บ้านนี้ทำงานเยอะบวมและปวดลุกทีคือต้องได้พยุงค่ะ กว่าจะหาย