แม่ๆที่ตั้งตั้งครรภ์ได้​ 4​ -​ 5​ สัปดาห์​ เริ่มบำรุงยาวิตามินตัวไหนกันบ้างคะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโฟลิคตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือน ระหว่างท้องกินยาที่หมอให้ค่ะ

2y ago

อ๋อ​ ค่ะ​ ทางนี้ตอนนี้ก็กินอยู่แค่โฟลิกตัวเดียวค่ะ