คนท้องที่ชอบแต่งตัวจะได้ลูกสาวจริงหรอค่ะ เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แต่เจ้าจิ๋วในท้องมีจุ๊ดจู๊ค่ะ กับน้ำหนักที่เพิ่มมา8โล

60 ตอบกลับ

คนเรามีเรื่องให้ทักกันไปเรื่อย เลือกเชื่อหมอค่ะ

ของเราจอนท้องผู้ชายชอบเเต่งตัว ตอนท้องผญโทรมค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักจะได้ลูกสาว แต่ก็ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แม่ชอบแต่งตัวเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ชอบแต่งตัวได้ลูกชาย 😍

บ้านนี้ลูกสาวแต่แม่โทรมมากค่ะ สิว ดำ มาเต็ม😂

แม่ชอบแต่งตัวตอนท้อง มีจุ้ดจู๋ค่าบ้านนี้

แล้วแต่คนค่ะแม่แล้วแต่อารมณ์และฮอร์โมน

บ้านนี้ขี้เกียจทุกอย่างเลยค่ะ ลูกสาว😂

แม่คงชอบแต่งตีวมาก่อนหน้านี้แล้ววว