คนท้องที่ชอบแต่งตัวจะได้ลูกสาวจริงหรอค่ะ เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แต่เจ้าจิ๋วในท้องมีจุ๊ดจู๊ค่ะ กับน้ำหนักที่เพิ่มมา8โล

60 ตอบกลับ

แค่ความเชื่อค่ะเราลูก2คนก่อนท้องชอบแต่งตัวพอท้องขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวเป็น ญ. ทั้งคู่

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เป็นแค่ความเชื่อ ที่เราชอบแต่งตัวเป็นเพราะเรารักสวยรักงามค่ะ

บ้านนี้ชอบแต่งตัวทั้งตอนท้องลูกสาวลูกชายค่ะ แต่ตอนลูกชาย จะแต่งตัวน้อยกว่าค่ะ

บ้านนี้แม่ไม่ค่อยชอบแต่งตัวเลย ปล่อยตัวแบบสบายเกิน ได้ลูกสาวค่ะ

มันเป็นแค่ความเชื่อค่ะ คุณแม่บ้านนี้ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

นี่ก็ผมมัน หน้าโทรม ผิวแห้ง ใครเห็นก็ทักว่าลูกชาย แต่เปล่าเลย ลูกสาวจ้า 555

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แต่งหน้าแต่งตัวสวยทุกวัน ในท้องเป็นลูกชายค่ะ 😄

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าใสไม่มีสิว คนทักลูกสาว แต่น้องมีจู๋🥰🥰

2y ago

น่าจะใช่ 😂😂

ไม่จริงอย่างแรงค่ะ 😂😂😂 นี่ก็แต่งตัวจัดเต็มตลอด ลูกชายมา2 😅😅

ปล่อยตัวแต่หน้าขาวจะโป๋ ซาวได้ชายมีคนบอกว่าผญ แต่ได้ชาย😆😆