ท้องแบบนี้เป็นผญหรือผช คะมีใครพอทราบไหมคะ

10 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณ 24-28 หมอน่าจะบอกค่ะว่าเพศไหน ตามความเป็นจริงลักษณะของหน้าท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูกนะคะ ต้องเป็นอัลตร้าซาวด์หรือตรวจแบบนิฟหรือตรวจน้ำคร่ำค่ะ

ของเราท้อง4คนแล้วค่ะ ชาย3คนท้องแหลมหมดค่ะ ลูกสาวท้องกลมๆๆ เราซาวนะ แต่ทายกับคนที่บ้านไว้เลยว่าชายก็ชายค่ะ

ของบ้านนี้ก่แหลมแบบนี้มีแต่คนบอกว่าชายแต่พอไปซาวด์ได้ หญิง จร้า😁😁

2y ago

บางคนบอกผู้ชายบางคนบอกผู้หญิง5555

หนูคิดว่าผู้ชายคะเพราะว่าท้องหนูก็แบบนี้เหมือนกัน

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

รอซาวดูเลยค่ะ ลักษณะท้องบอกยากค่ะ ไม่แน่นอน

ท้องบอกไม่ได้เลยค่ะ ต้องซาวด์

2y ago

ซาวไม่รุ้เพศเลยค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่านะค่า

2y ago

ผลซาวไม่ได้บอกเลยแม่

ต้องดูผลซาวด์ค่ะ

2y ago

นี่ค่ะคุณหมอไม่แจ้งเลยค่ะ

ขอเดาว่าผญคะ