ตอนนี้ท้องได้3เดือน กินอาหารได้น้อยมาก ไม่ค่อยทานอะไร ลูกจะขาดสารอาหารมั้ยค่ะ น้ำหนักลด5-6โลก่อนหน้าเครียดด้วยยิ่งท้องยิ่งลด

5 ตอบกลับ

คาดว่าไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะตอนท้องก็เป็นเเบบนี้เหมือนกัน พอถึงไตรมาส2-3จะกินเก่งมากๆเลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ จะไม่ดีต่อลูกเอา พยายามกินเเต่ของที่มีประโยชน์ กินน้อยก็ดีกว่าอดนะคะ #สู้ๆค่ะ

เหมือนกันกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เข้าจะ 4 เดือน นน ลง 6-7 กิโลเลยแอบกังวลไปนิดนึง ไปหาหมอ หมอบอกน้องแข้งแรงปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็ยังแพ้ท้องอยู่

ปกติค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะแพ้ท้อง อ๊วกด้วยมั่งค่ะ แต่หมอว่าน้องปกติดีทุกอย่าง

ปกติค่ะแม่ ถามหมอแล้ว หมอบอกไม่ส่งผลต่อลูกนะคะ ถ้าอ้วกมากๆขอยาแก้แพ้กับหมอมากินก้ได้นะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ซาวดูน้องโตปกติ ช่วง4-5เดือนอาจจะหายแพ้ทานได้เยอะขึ้นค่ะ