ท้องไม่พร้อมแม่ๆเลือกที่จะเก็บเค้าไว้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่พร้อมเอาออกดีที่สุดค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อยมากๆค่ะ คลอดออกมาแทบไม่ได้นอนเลย ตอนคลอดมาแรกๆเราร้องไห้ทุกวัน แทบไม่มีเวลาทำไรเลย จะไปไหนก็ไม่ได้ แล้วที่สำคัญเราต้องมีเงินและเวลาให้ลูกค่ะ

ไม่พร้อมก็เอาออกค่ะ เลี้ยงเด็กคนนึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถ้าปล่อยให้เกิดมาแล้วเลี้ยงไม่ได้บาปยิ่งกว่าทำแท้งอีก นี่ก็เคยเอาออกเมื่อ9ปีที่แล้ว ชีวิตก็ปกติดี

1y ago

ปกติดีค่ะ ถ้าบาปจริงๆคงไม่เปิดให้ทำแบบถูกกฏหมาย

เก็บค่ะ เพราะมันจะเป็นอะไรที่ติดใจและตัวไปตลอดชีวิตค่ะ