ท้อง5สัปดาห์แล้วมีเลือดออกเป็นอะไรไหมคะแม่ไปบ้านไหนเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอก่อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เลือดออก ไปหาหมอ หมอให้แอดมิด ชาวดูตัวเล็กว่าโอเคไหม บ้านนี้น้องปกติค่ะ หมอให้นอนนิ่งๆทำกิจกรรมบนเตียงทุกอย่างค่ะ ตอนเลือดออก 10+2 ผ่านไป 1 สัปดาห์ เลือดก็ออกบ้างไม่ออกบ้าง ค่ะ พักผ่อนให้เยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้ได้ 11+5 แล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ✌️✌️🥰🥰

เลือดออกเวลาไหนแม่รีบไปหาหมอเวลานั้นเลยนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ยิ่งช่วงท้องอ่อนๆ ยิ่งเสี่ยงเเท้ง คลอดก่อนกำหนดค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ