สอบถามค่ะ แบบนี้คือผื่นหรือมดกัดคะ? ทำไงดีคะ สงสารน้องมาก ร้องงอแงทั้งวัน

สอบถามค่ะ แบบนี้คือผื่นหรือมดกัดคะ?  ทำไงดีคะ สงสารน้องมาก ร้องงอแงทั้งวัน
2 ตอบกลับ

เหมือนแพ้อะไรเลยค่ะไปหาหมอเลยค่ะใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียตังได้ยามาทารีบไปนะคะปล่อยไว้ลูกคันลูกเจ็บแต่บอกไม่ได้สงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ