อายุครรภ์1เดือนฝากท้องได้หรือยังค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไปโรงบาลมาวันนี้ น่าจะตั้งครรภ์ได้3สัปดาห์นับจากนี้มี พสพ. กับสามี ซาวช่องคลอดยังไม่เจออะไรแต่ตรวจเลือดตรวจตั้งครรภ์เจอหมอ หมอเลยนัดไปอีกทีวันที่22นี้ค่ะ ยาก็ไม่มห้มาทานทั้งๆที่ท้อง3สัปดาห์ค่าเลือดขึ้น384เลย

รพ รับฝากตอนซาวด์เห็นตัวอ่อน หรืออายุครรภ์8-10สัปดาห์ขึ้นไปค่ะส่วนมาก แต่แม่รีบไปฝากก็ดีค่ะขะได้ยาบำรุงมาทาน

ฝากได้คะ อนามัยใกล้บ้านแม่ก็ได้คะ เขาจะเจาะเลือดพ่อแม่ ลองฟังเสียงหัวใจคะ