แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนหนูบ้างคะพอกินยาบำรุงแล้วปวดหัวเหมือนหนูมั้ยคะตอนนี้18w1dแล้วคะหนูยังกินไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ของหนูกินไม่ได้ตั้งแต่เดือนแรกๆเลยค่ะอ้วกตลอด คิดว่าเป็นเพราะแพ้ท้อง พอหายแพ้ ลองกินดูก็อ้วกเหมือนเดิม กินไปไม่ถึง10นาทีคืออ้วกทุกครั้งเลยค่ะ เป็นทุกยาที่หมอให้มาเลย

2y ago

ลองปรึกษาหมอดู เผื่อมียาตัวอื่น ตอนนี้ก็พยายามทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆน่าจะช่วยได้ค่ะ