คุณแม่เป็นหวัดสามารถทานยาทิฟฟี่ได้มั้ยคะหรือควรทานยาอะไรดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😥

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ได้นะคะ ถ้ายังไงปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ แต่ถ้าไม่อยากไปพบหมอ ปรึกษาเภสัชกรในร้านขายยาแถวบ้านดีกว่าค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ ทิฟฟี่ห้าม