ปกติลูกดิ้นตลอด อยู่ๆลูกไม่ดิ้นมา2วันนี่เป็นอะไรไหมคะ? อนุญาตถามแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลองกะตุ้นดูรึยังคะ ลองจิ้มๆ บริเวณที่น้องอยู่ หรือให้พ่อเรียกตรงท้อง หรือเปิดเพลงอะค่ะ น้องจะดิ้นตอบ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ