อยากถามแม่ๆคะว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะเราไม่เคยมีลูกมาก่อนคะเพิ่งตรวจเมื่อวานน้องสาวก็โหลดแอปนี้ให้เลยคะ🥰

5 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ สัก 2 วัน ซื้อมาตรวจต่างยี่ห้อน่าจะเข้มขึ้นอีกค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้นะตรวจสองวันติด ท้องจ้า

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้

ท้องจ้า ยินด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🥰❤️