นมไม่ค่อยออกปั๊มได้ 1-2ออน ตอนนี้นี้ได้18วันแลว มีวิธีไหนทำไห้น้ำนมมาปกติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำขิง กินหัวปลีหรือน้ำหัวปลี กินมะละกอ กระตุ้นน้ำนมช่วงเเรกๆค่ะ เเรกๆพยายามปั๊มบ่อยๆ เจ็บมากเเต่ทน จน ลูกเราก้อายุ17 วัน เต้าเริ่มนิ่มน้ำนมมาเเละเพิ่มขึ้น