สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอดดมยากับบล็อกหลังอันไหนดีค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ดมยาท้องแรก​ตื่นมาเจ็บแผลแต่ผลจากการดมยาทำให้ทารกรู้สึกตุัวช้าทราบอาการแทรกซ้อนช้าเพราะยาสลบมีผลต่อทารกโดยตรง​ ส่วนท้องที่2เพิ่งผ่าวันที่25/10/65ผ่าเสร็จ​ลูกเราไม่มึนยาหมอทราบอาการผิดปกติได้ไวเลยเข้าตู้อบตั้งแต่คลอดรักษาง่ายกว่าท้องที่แล้ว

บ้านนี้ดมยามาสองท้องค่ะ เราจะฟื้นจากยาสลบช้าค่ะ แต่บล้อกหลังมีผลในวันข้างหน้าคือปวดหลังค่ะ ท้องสามนี้คิดยุ่ว่าจะเอายังไง เพราะจะทำหมันด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่เราก็ท้องคนที่3คิดจะทำหมันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอเลือกให้บล็อกหลัง ถ้าดมยาจะแสบคอเพราะต้องใส่ท่อ แถมข้อต่อเราไม่ดีหมอเลยไม่แนะนำค่ะ ผ่าตี1 สายๆก็ลุกเดินเลยค่ะ

บล็อกค่ะ จะชาช่วงล่างไม่ค่อยเจ็บแผล ท้องแรกดมยา พอยาหมดฤทธิ์คือเจ็บแผลมาก แต่จะรับรู้ถึงการดึงการจับหวาดเสียวนิดนึงค่ะ

แม่บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ รู้สึกเฉยๆนะค่ะเหมือนฉีดยาแต่แอบสะดุ้งนิดหน่อย สักพักจะชาไปครึางตัวเลยแถมได้เห็นหน้าลูกด้วย

บล็อคหลังจะรับรู้ได้ถึงการเกิดของลูกได้ค่ะ..บ้านนี้แม่บล็อคหลังพอได้ยินเสียงลูกร้องน้ำตาไหลเลยค่ะ

เลือกได้ด้วยหรอค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่8 หมอเป็นคนบอกเองว่าผ่าด้วยการบล็อกหลัง

2y ago

ดีจังเลยค่ะ แต่ทางนี้เลือกไม่ได้เลย

บ้านนี้ขี้กลัวดมยาค่ะท้อง2ก้ดมยาคลอดฉุกเฉินรท้อง3กำลังคิดยุเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวบล็อกหลังค่ะ ฝื้นตัวไหวกว่าดมยาสลบ คนที่2ก้อยังบล็อกหลังค่ะ

บ้านนี้บล็อกหลังค่ะ ได้เห็นหน้าลูกเลย