อยากถามแม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรม 14วีค5วัน ยังทันไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

ทันคะเพราะของเราหมอตรวจตอน15วีคคะแต่รอผลประมาณ1-2สัปดาห์เลยคะช่วงรอผลแม่มีแอบกังวลเหมือนกันแต่พอผลออกมาเสี่ยงต่ำเลยโล่งไปนิดนึง

2y ago

เดี๋ยวทีนี้แม่จะต้องมาลุ้นผลตรวจน้ำตาลอีกนะคะ

ย้ายที่อยู่ใหม่ แล้วเราฝาก รัฐ ที่เก่าโทรมาให้เรารีบไปตรวจ กังวลมากค่ะ

เค้ามีโครงการตรวจดาวทุกโรงบาลของพี่ฝากท้องเค้าก้อตรวจไห้เรย

2y ago

เริ่ม15วีค-18วีค ทันจ้า

ตรวจทันค่ะบ้านนี้ได้ตรวจ15-16วีคนี่แหละค่ะแม่ เสี่ยงต่ำค่าาา

ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 36 วีคแล้ว กังวลมากค่ะ 😔

ของแม่บ้านนี้หมอนัดตรวจ31ตุลานี้จ้า ตรวจตอน15w3วัน

ถ้าเจาะเลือดนิฟตี้คัดกรองสามารถตรวจได้ 9-22 วีคค่ะ

2y ago

ฝากที่ใหม่ยังไม่พบคุณหมอค่ะ กังวนมากค่ะ กลัวไม่ทัน ที่เดิมบอกให้รีบตรวจค่ะ ขอบคุณค่ะ เรากังวนมากเลย

น่าจะทัน นะค่ะ เพราะหมอนัดเราตรวจตอนได้15วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทันจ้า เราตรวจตอน16วีค เจาะน้ำคร่ำตอน18วีคค่ะ

2y ago

ใช่จ้า เสี่ยงสูง 1:75 ไปเจาะน้ำคร่ำ ผลออกปกติจ้า

บ้านนี้ตรวจตอน 15 วีคค่ะ รู้ผล 16 วีคพอดีค่ะ