ของถามแม่ๆ อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ คุณแม่เริ่มหายใจไม่สะดวก หายใจไม่ท่วมท้อง จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นจ้า เป็นเรื่องปกติจ้า เพราะหัวน้องจะอยู่ใต้ราวนมทำให้ท้องดันขึ้นมาเลยหายใจลำบากช่วย30wขึ้นไปถ้าน้องกลับหัวเเม่จะหายใจง่ายขึ้นค่ะ