สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอดรพ.รัฐค่าใช้จ่ายกี่บาทพอดีออกจากงานแล้วประกันสังคมยังไม่ตัดค่ะ..

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะ สักหมื่น 2หมื่น เเต่ละที่น่าจะไม่เหมือนค่ะ เเต่คุณเเม่ ก็ต้องมีสำรองและเตรียมไว้นะคะ

ค่าผ่าค่าคลอดต้องสอบถามโดยตรงกับโรงพยาบาลค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน