#สอบถามหน่อยค้ะ ประจำเดือนไม่มาหลายเดือนแล้วค้ะไม่รู้ว่าท้องรึป่าว ตรวจขึ้น1ขีด1ขีดจางๆ#ไม่เคยปล่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีด ยังไงก็ท้องนะคะ

2y ago

ที่หนูเคยตรวจมันขึ้น1ขีดกับ1ขีด จางๆ แล้วเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องด้วยค่ะ #ท้องไหมค้ะ