พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว19ตุลาคม ไม่มีอาการอะไรนอกจากหน่วงๆ😅 หมอนัดพอดี จะคลอดเมื่อไหร่น๊าาา

2 ตอบกลับ

เงียบแบบไม่มีอาการอะไรเลยอยากคลอดใจจะขาดแล้ว😭😭หมอนัดกระตุ้นวันที่20นี้แอบกลัวยานิดหนึ่ง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก็ยังเงียบเหมือนกันเลย อยากให้ออกใจจะขาดแล้ว🥺🥺